4 nguyên tắc cơ bản cho biểu tượng logo

1. Tính đơn giản

Thiết kế logo của công ty tốt nhất chỉ đơn giản và có hiệu quả truyền tải cảm xúc hay ý tưởng mà không phải cố gắng nói quá nhiều vào một lúc. Hình dạng phẳng, đường kẻ đậm và loại rõ ràng là dấu hiệu của các biểu trưng đơn giản không cầu kỳ hoặc gây nhầm lẫn.
Logo của bạn không phải là một câu đố hoặc một bài thơ, nó phải là một biểu tượng thanh lịch để tượng trưng cho tính cách và giá trị của tổ chức bạn.

2. Tính linh hoạt

Dù kích thước logo của bạn bây giờ, một ngày nào đó có thể lớn như một bảng hiệu hoặc nhỏ như tem bưu chính. Các biểu tượng và phông chữ nên cân bằng và có thể đọc được ở bất kỳ kích cỡ nào và trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Biểu tượng của bạn sẽ vẫn rõ ràng và hiệu quả nếu nó xuất hiện trong một màu duy nhất hoặc trên nền đen thay vì trắng? Các nhà thiết kế biểu tượng hay nhất sẽ cân nhắc các yếu tố này và lên kế hoạch trước. Một nhà thiết kế logo kinh doanh cũng sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn phong cách cung cấp cách tốt nhất để sử dụng logo của bạn trên các mẩu nội dung khác nhau qua nhiều kênh khác nhau.


3. Sự liên quan

Thiết kế logo tốt nhất tập trung quanh triển vọng của bạn và ngành kinh doanh của bạn. Thông điệp phải phù hợp và cộng hưởng với khách hàng của bạn.
Logo của bạn phải được sắp xếp phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn chứ không phải là sở thích cá nhân của bạn.

4. Nghệ thuật

Cuối cùng một logo tuyệt vời giống như một tác phẩm nghệ thuật.
Các yếu tố thẩm mỹ của thiết kế logo tốt nhất có thể được chia thành bốn loại khác biệt. Bằng cách đánh giá một logo thông qua mỗi quan điểm này nó sẽ trở nên dễ dàng hơn để di chuyển việc thiết kế một logo vào sản phẩm hoàn thiện lý tưởng của nó.

Phông chữ
Một số thiết kế biểu tượng tốt nhất không chỉ là tên doanh nghiệp viết bằng phông chữ hoàn hảo. Phông chữ phù hợp cho biểu trưng của bạn rõ ràng sẽ làm rõ bản sắc thương hiệu của bạn, có hoặc không có các yếu tố đồ họa bổ sung. Một phông chữ được chọn tốt sẽ mang lại thương hiệu cho cuộc sống.

Màu
Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cách mọi người nhận thức thương hiệu của bạn.Trong hầu hết các trường hợp, công việc là có một hoặc hai màu ở hầu hết các màu chính và sau đó có màu trung tính bổ sung như màu xám nhạt, than củi hoặc màu be.

Bố trí
Có phải tất cả các yếu tố đặc biệt của logo đều cân bằng không? Biểu tượng, văn bản tên doanh nghiệp của bạn và bất kỳ văn bản phụ nào đang được sử dụng đều phải được định cỡ và định vị bởi nhà thiết kế logo của bạn theo cách làm cho sản phẩm cuối cùng trở thành một thực thể thống nhất.

Biểu tượng

Bằng cách chia nhỏ thiết kế logo thành các thành phần của nó, cả về mặt khái niệm và thị giác, nó sẽ giúp bạn có một tinh thần tự tin để tạo ra và nhận ra một biểu tượng là đại diện hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ thiet ke logo gia re, thiet ke logo gia re hcm ,thiet ke logo gia re o hcm, thiet ke logo gia re tai hcm, 4 nguyen tac co ban cho bieu tuong logo: 0934145554 ( Quang Minh)