Logo thiết kế bao nhiêu tiền? Bạn nên thiết kế logo 500k?

Chúng tôi biết rằng một biểu tượng đại diện cho một hình ảnh công ty, có bao nhiêu chi phí để thiết kế một biểu tượng? Thiết kế rẻ tiền sẽ không nâng cao hình ảnh của bạn, bài viết này nói về Thiết kế Logo thiết kế bao nhiêu tiền? Bạn nên thiết kế logo bốn trăm nghì? Làm thế nào để các công ty hoặc nhà thiết kế tránh xa những cạm bẫy thiết kế logo giá rẻ? .

Thiết kế logo giá rẻ có tính năng nào?


Tất nhiên, nếu bạn đi tìm kiếm Internet phải có một thiết kế logo rất rẻ, những người này làm một thiết kế logo giá rẻ có thể được ít hơn 30 phút. Chúng ta đều biết bạn phải trả bao nhiêu. Nhìn vào bức tranh ở trên. Nó xuất hiện từ tìm kiếm của Google cho "một hình ảnh logo giá 500k." Bạn có muốn những hình ảnh này đại diện cho thương hiệu của bạn? Bạn có tự tin viết tên của bạn trong các thiết kế này? Trong phân tích cuối cùng là ý tưởng: bao nhiêu tiền bạn sẽ nhận được những loại chất lượng. Rất nhiều dấu hiệu giá rẻ thường có những đặc điểm này: một thiết kế đơn lẻ chưa được sửa đổi, phông chữ tiêu chuẩn giá rẻ, một gradient vượt bậc kỳ lạ, bóng tối và hình dạng (có thể được thiết lập bởi phần mềm).
thiết kế logo giá rẻ 500k

Đừng bỏ qua thiết kế giá trị

Một số khách hàng không thể cho biết sự khác biệt giữa thiết kế logo 500k và thiết kế logo giá từ 1tr trở lên. Thiết kế là một nghệ thuật và một công việc. Phải mất thời gian và sự kiên nhẫn. Thiết kế logo chuyên nghiệp để tìm thêm tài năng . Thiết kế logo đòi hỏi rất nhiều công việc: nó bắt đầu với cuộc họp ý tưởng thiết kế giữa khách hàng với bên thiết kế. Logo nào họ muốn? Phong cách trực quan của họ là gì? Có màu sắc, nhãn hiệu hoặc từ nào phải được bao gồm? Tiếp theo là việc nhà phát triển lập kế hoạch, tạo ra một hoặc hai bản thảo thô kết nối khái niệm với khách hàng, cho phép khách hàng lựa chọn để thực hiện các thay đổi thích hợp cho các tệp gói được cung cấp cho khách hàng.

Thiết kế logo là một quá trình đòi hỏi phải lập kế hoạch, hợp tác và thời gian. Hy vọng rằng khách hàng sẽ hiểu điều này.

Thiết kế logo tại HCM

Thiết kế logo tại quận 1
Thiết kế logo tại quận 2
Thiết kế logo tại quận 3
Thiết kế logo tại quận 4
Thiết kế logo tại quận 5
Thiết kế logo tại quận 6
Thiết kế logo tại quận 7
Thiết kế logo tại quận 8
Thiết kế logo tại quận 9
Thiết kế logo tại quận 10
Thiết kế logo tại quận 11
Thiết kế logo tại quận 12
Thiết kế logo tại quận thủ đức
Thiết kế logo tại quận gò vấp
Thiết kế logo tại quận bình thạnh
Thiết kế logo tại quận tân phú
Thiết kế logo tại quận phú nhuận
Thiết kế logo tại quận bình tân
Thiết kế logo tại huyện củ chi
Thiết kế logo tại huyện hóc môn
Thiết kế logo tại huyện bình chánh
Thiết kế logo tại huyện nhà bè
Thiết kế logo tại huyện cần giờ