Thiết kế logo bóng đá

Tại sao bạn cần thiết kế logo bóng đá

Không có hai đội bóng đá giống như nhau, và khi bạn đang đi thi đấu cùng với một đội bóng khác... bạn có thể có tên nhóm rất khác nhau, màu sắc của bạn có thể khác nhau, nhưng cách nổi bật nhất bạn sẽ có thể cho biết sự khác biệt là thông qua thiết kế logo bóng đá nhóm của bạn. Khi bạn tưởng tượng các đội bóng nổi tiếng, điều đầu tiên bạn cần phải nhớ là gì? Những ký hiệu & hình ảnh viết tắt của đội đang được hỏi? Logo nhóm bóng đá của bạn. Logo của đội bóng nào màu đỏ, trắng và xanh dương? Khi bạn chơi bóng đá, bạn sẽ luôn luôn muốn nhóm của bạn nổi bật giống như nhau.

Ý tưởng thiết kế logo clb bóng đá

Cảm hứng thiết kế logo clb bóng đá từ động vật hung dữ

Chúng ta đều biết thể dùng biểu tượng thể thao từ những con vật hung hăng. Cách tốt nhất để thể hiện và miêu tả sự mạnh mẽ vào nhãn hiệu thương hiệu của bạn là sử dụng các hình ảnh của động vật hoang dã trong biểu tượng nhóm của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của những con vật hăm dọa như hổ, sư tử, báo đốm, bò, gấu, cá sấu, diều hâu. Minh họa động vật của bạn để gầm gừ, gầm gừ, gãi hoặc hú để nó làm rung chuyển gai của đối phương bất cứ khi nào họ nhìn vào dấu hiệu thương hiệu của bạn.


Những sinh vật thần thoại hay lịch sử được đưa vào thiết kế logo đội bóng

Để làm cho logo bóng đá từ nhóm của bạn trở nên đáng nhớ, phải có một lượng trí tưởng tượng nhất định. Vì vậy, ý tưởng tốt nhất là sử dụng các sinh vật huyền thoại hoặc lịch sử có thể thêm một dấu hiệu của truyền thống và nguồn gốc của thiết kế. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một hình ảnh của một hiệp sĩ "Thánh Gióng" trong một áo giáp người đang cưỡi trên ngựa và có roi sắt của ông rút ra ở phía trước. Điều này sẽ miêu tả rằng nhóm nghiên cứu rất dũng cảm và ủng hộ công lý, anh hùng dân tộc.


Một ý tưởng khác là sử dụng hình ảnh đại diện cho lòng yêu nước hoặc chủ nghĩa dân tộc. Điều đó sẽ tạo ra một liên kết tự nhiên với đội bóng và một mối quan hệ vô thức, tình cảm với các cầu thủ. Các ngôi sao, sọc và màu đỏ và màu xanh cũng là một chủ đề tuyệt vời để làm việc cùng và khá linh hoạt. Ví dụ: hãy nhìn vào biểu tượng bóng đá đã lấy cảm hứng từ lá cờ quốc gia cho biểu tượng của đội bóng. Bạn cũng có thể sử dụng văn hoá và màu sắc của tiểu bang trong chữ ký.

Mẫu thiết kế logo đội bóng đá của các đội bóng trên thế giới

1. Logo đội bóng Sao Paulo, Brazil
thiết kế logo bóng đá

2. Logo đội bóng KAA Gent, Belgium
thiet ke logo bong da

3. Logo đội bóng Ajax Armsterdam, Netherlands
thiết kế logo đội bóng

4. Logo đội Juventus, Italia
thiet ke logo doi bong

5. Logo đội Colo-Colo, Chile
thiet ke logo doi bong

6. Logo đội Kaizer Chiefs, Nam Phi
thiết kế logo clb bóng đá

7. Logo đội Palermo, Italia
thiet ke logo clb bong da


Bảng giá thiết kế logo cho clb bóng đáGói Thiết Kế
Đơn Giá
Thời Gian
Số Lần Chỉnh Sửa
Cá nhân, clb bóng đá…
1.500.000
1 tuần
Không giới hạn
Mẫu có sẵn vẽ lại
500.000
2 – 3 ngày
Không giới hạn

Quý khách thiết kế logo bóng đá từ chúng tôi
- Không sao chép, thiết kế mới hoàn toàn.
- Cung cấp file gốc để quý khách in khổ lớn
- Thiết kế chỉnh sửa cho tới khi quý khách hài lòng, chúng tôi mới bàn giao cho quý khách.
- Tư vấn, tiếp nhận yêu cầu của quý khách tận nơi trong địa bàn tphcm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại: 093414.5554 ( Quang Minh) - Email: 68kinhdoanh@gmail.com