20 ấn phẩm cảm hứng về bảo vệ môi trường

Đưa tay vào cuộc sống hoang dã

Bản in này (ảnh trong một) là từ chiến dịch quốc tế tuyệt vời của WWF đã ký kết Saatchi & Saatchi. Được tạo ra trong năm 2007, chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã này có liên quan hơn bao giờ hết. Cô đã được trao giải Cannes Lions.

Cuộc thi quảng cáo bảo vệ đại dươngHai hình ảnh này là từ phiên bản 2016 của cuộc thi Sáng tạo Awards bằng cách quảng cáo Saxoprint. Sản xuất cho WWF, chiến dịch tập trung vào đa dạng sinh học biển và bảo vệ biển.


Để tiêu diệt tự nhiên là tiêu diệt cuộc sốngChiến dịch " Tiêu hủy bản chất đang hủy hoại cuộc sống " được thực hiện vào năm 2016 bởi công ty quảng cáo Grabarz & Partner và studio Illusion của Thái Lan cho Hiệp hội Môi trường Đức Robin Wood.
Chiến dịch quảng cáo này tố cáo nạn phá rừng, cháy rừng và băng tan. Là lông thú, động vật mang môi trường tự nhiên của chúng bị con người phá hủy.

Nếu bạn không chọn chúng, họ sẽ
Cơ quan quảng cáo TBWA Hunt Lascaris đã thực hiện chiến dịch này cho tổ chức môi trường ở Nam Phi là Endangered Widlife Trust. Trong năm 2009, nhiếp ảnh gia người Mỹ Chris Jordan đã chụp ảnh những hậu quả của ô nhiễm nhựa ở Đảo san hô Midway ở giữa Thái Bình Dương. Con chim tích tụ chất thải trong dạ dày của chúng và cuối cùng chết.

Thật không may, bãi biển không tự làm sạch


ổ chức NGO Surfrider Foundation được tạo ra bởi những người lướt sóng Mỹ vào những năm 1980. Ngày nay ở một số quốc gia và ở Châu Âu, nó phụ trách việc bảo vệ và phát triển các hồ, sông, đại dương, sóng và bờ biển.
Quảng cáo này quảng bá "Sáng kiến ​​Đại dương", các bộ sưu tập chất thải do các tình nguyện viên tổ chức. Người đăng quảng cáo được tạo ra bởi công ty quảng cáo Young & Rubicam năm 2007.

Sẽ chỉ có những từ?


Chiến dịch này của Quỹ Quốc tế về Phúc lợi Động vật (IFAW) đã thành công tốt đẹp với các chuyên gia và công chúng. Được đề cử cho một số giải thưởng, cô đặc biệt cho phép tổ chức tăng con số người hiến tặng. Các bản in được sản xuất tại Hà Lan vào năm 2006 bởi cơ quan Rapp Collins.

Động vật không phải là hề hề


Chiến dịch này được thực hiện bởi cơ quan MSTF Partners cho hai tổ chức quyền động vật Bồ Đào Nha: Acção Animal và Liga Portuguesa dos Direitos do Animal (LDPA).
Sấm sét cho tiếng vỗ tay, vết thương và chấn động điện ", tố cáo văn bản kèm theo hình ảnh.

Bảng quảng cáo chuyển hướng


Trong Cop21 năm 2015, hơn 600 bảng quảng cáo thuộc JCDecaux đã được các nghệ sỹ đường phố của tập đoàn Brandalism chuyển đến Paris. Một hoạt động đấm nhằm mục đích " tố cáo các cuộc đàm phán về các cuộc đàm phán về các cuộc đàm phán về đa dạng hóa các công ty đa quốc gia " và nhấn mạnh " mối liên hệ giữa quảng cáo, chủ nghĩa tiêu thụ, phụ thuộc vào nhiên liệu hoá thạch và sự thay đổi khí hậu ". Các quảng cáo giả đã được thực hiện bởi 80 nghệ sĩ.

Chiến dịch Greenpeace
Với 3 triệu thành viên và ngân sách toàn cầu khoảng 342 triệu euro vào năm 2016, Greenpeace là một trong những tổ chức bảo vệ môi trường thân thiện với phương tiện truyền thông nhất.

Chúng ta có thể đi được bao xa?


Trong năm 2013, Cơ quan đầu mối của Braxin đã điều hành " Chúng ta có thể lấy nó ra sao? " Chiến dịch cho Hiệp hội Động vật Hoang dã Biển Shepherd.

Một giờ cho hành tinhSự kiện Giờ Trái đất, hay còn gọi là " Một tiếng đồng hồ cho hành tinh ", sẽ thổi ngày 11 tháng 3 của nó thứ nến. Sự kiện thường niên do WWF khởi xướng này đã lao xuống bóng tối trong một giờ tượng đài trên khắp thế giới (Tháp Eiffel, Kim tự tháp Ai Cập, Tòa nhà Empire State ...).
Các doanh nghiệp và cá nhân cũng nên tắt đèn trong sáu mươi phút. Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng.
** The graphiline **