4 màn hình quảng cáo thể hiện sức mạnh của bản in

Miss Pitch là một cơ quan truyền thông của Paris. Thông qua 4 ví dụ về các trường hợp khách hàng, Magali Faget, người sáng lập của cơ quan, cho thấy sức mạnh của việc ngâm tẩm các màn hình quảng cáo.


1. Chiến dịch Pelican cho WWF

4 màn hình quảng cáo thể hiện sức mạnh của bản in

Chiến dịch Pelican (xem ảnh trong một) được tiến hành nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về việc bảo vệ các đại dương. Cô có 2 e Jury Prize Giải thưởng Sáng tạo bởi Saxoprint vào năm 2015 và được hưởng lợi từ tiếp xúc với phương tiện truyền thông đại chúng về mạng lưới giao thông, đàm phán phụ trách 100% của cơ quan Hoa hậu Pitch (tuyến metro, trạm ...). Magali Faget giải thích : " Một triển lãm đã gây ra những mối liên hệ ngoài mong đợi của chúng tôi .


Chiến dịch này được chú ý bởi một nhà xuất bản đặt trong sách giáo khoa thiết bị đầu cuối SVT. Nó cũng đã được chú ý bởi nhà sản xuất phim Claire Denis người đưa vào một cảnh trong bộ phim mới nhất của mìnhMột mặt trời đẹp bên trong  với Juliette Binoche Cuối cùng, bộ phim MỹThe Patriot đã đặt trong 4 tập mà bộ phim đã diễn ra tại Paris.

Xem thêm: thiet ke logo gia re - thiet ke logo gia re tphcm - thiet ke logo gia re hcm -  thiet ke logo gia re tai hcm - thiet ke logo gia re o hcm - thiet ke logo cho spa - thiet ke logo cho quan cafe

2. Giải thưởng sáng tạo do SaxoprintGiải Sáng tạo của Saxoprint là một cuộc thi quảng cáo được tổ chức hàng năm cho một tổ chức phi chính phủ lớn. Ấn bản đầu tiên là đối tác WWF. Nó đã diễn ra trong Cop21 với một cuộc triển lãm ở Vườn Luxembourg và Senate Orangery, với các áp phích tốt nhất trong cuộc thi .


Việc tiếp nhận của triển lãm là đáng ngạc nhiên, nhớ lại Magali Faget. " Chúng tôi được liên lạc bởi các nhân vật chính trị trong bối cảnh Cop21, người đã nhắc lại chiến dịch đoạt giải thưởng, đó là một sự công nhận lớn lao và chúng tôi đã được mời tham dự một cuộc triển lãm ở Cop21 " .

Chiến dịch poster của Cocoricas được tạo ra để quảng bá nền tảng crowdfunding dành cho nông thôn. Nền tảng Cocoricas tăng quỹ để tài trợ các dự án văn hoá, xã hội và kinh tế ở các vùng nông thôn.
Ở đây một lần nữa, màn hình hiển thị đã rất ảnh hưởng. Các chiến dịch áp phích được thực hiện bởi cơ quan của chúng tôi diễn ra trong các cuộc bầu cử tổng thống. Cô được chú ý bởi người quản lý chiến dịch của ứng cử viên Emmanuel Macron đã tổ chức một cuộc họp với những người sáng lập nền tảng này để thảo luận về các vấn đề liên quan rurality . "

4. Các hoạt động chụp ảnh / đường phố của Christophe PougetNhiếp ảnh gia Christophe Pouget đã liên hệ với cơ quan Miss Pitch để làm trung gian cho tác phẩm cắt dán ảnh của ông trên các thành phố lớn trên thế giới.


" Chúng tôi đi cùng anh ấy khi anh ấy nhận ra bức tranh của anh ấy về Paris, anh ấy đã chụp hình Paris Opera vào những thời điểm khác nhau trong ngày và đêm và chụp ảnh ghép. Chúng tôi thiết lập một hoạt động đường phố với một bản in khổ lớn được dán trên vỉa hè khắp Paris Opera.

Sự hòa giải này đã mang lại cho anh nhiều bài báo và các cuộc phỏng vấn. Cuối cùng, ông đã nhận thấy một thư viện New York đã mời ông trình bày tác phẩm của ông ở New York. "

** The graphiline **