5 cách dễ dàng để tu luyện một thực hành thiền định hàng ngày

Trong thế giới có nhịp độ nhanh của chúng tôi, ý nghĩ bổ sung một thực hành tâm linh hàng ngày vào thói quen của chúng ta có thể có vẻ áp đảo. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã nhiều lần cho thấy giá trị to lớn của một thực hành tâm linh hàng ngày. Các thực hành tâm linh có thể giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, phát triển khả năng phục hồi và kỹ năng đối phó, và cải thiện sức khỏe tổng thể của chúng ta. Theo Viện Y tế Quốc gia, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có thực hành tâm linh thường xuyên thường sống lâu hơn những người không có. Các thực hành tâm linh chiêm niệm như thiền định được biết là giảm đau, cải thiện sức khỏe tâm thần, giảm căng thẳng, và tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Vì vậy, làm thế nào để đi về kết hợp một thực hành tâm linh đang diễn ra vào lịch trình bận rộn của mình? Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi thực hành tâm linh cũng có thể là tôn giáo trong tự nhiên, nó không phải là. Một thực hành tâm linh thường xuyên có thể đơn giản. Dưới đây là 5 cách dễ dàng để thực hiện một thực hành tâm linh trong thói quen hàng ngày của bạn chỉ trong 5-10 phút mỗi ngày.Tôi may mắn có một greenbelt xung quanh tài sản của tôi mà là nhà của một loạt các sinh vật bao gồm cả những con quạ và quạ. Tôi đã học được từ một bài báo vài tháng trước rằng đậu phộng không ăn được là một nguồn protein tốt cho các con tôm và khi chúng ở trong vỏ chúng cung cấp cho họ những bài tập có lợi. Tôi bắt đầu lấy khoảng năm phút mỗi buổi sáng để lại một số ít đậu phộng ở một vài nơi trong sân của tôi, tiếp theo là ngồi trong im lặng trong tự nhiên. Tôi đã tìm thấy theo thời gian rằng hành động làm một cái gì đó để mang lại lợi ích cho một sinh vật sống khác làm tôi hạnh phúc. Ngoài ra, hành động đơn giản ngồi trong im lặng trong tự nhiên tiếp thêm sinh lực cho tôi và cung cấp cho tôi sự rõ ràng hơn trong suốt cả ngày.


Các hoạt động tương tự cũng phục vụ cho mục đích tương tự, cho dù nó để lại nước cho chim và các sinh vật khác hoặc nuôi dưỡng cây. Nếu bạn xuống hạng căn hộ, chỉ đơn giản là ngồi trên ban công của bạn với một tách trà hoặc đi bộ xung quanh khối có thể có tác dụng tương tự. Sức mạnh trong bài tập này không chỉ bắt nguồn từ sự hồi sinh có thể đến từ việc tự tử và tự nhiên, mà còn từ việc đặt ra một ý định và buông bỏ những kỳ vọng.

Bàn thờ tâm trí của bạn
Bàn thờ đã được sử dụng bởi một loạt các tôn giáo và truyền thống tâm linh đa dạng trong hàng trăm ngàn năm. Một bàn thờ có thể hoạt động như một đầu mối cho tâm linh và chiêm niệm. Bàn thờ của bạn có thể giúp bạn nối đất và kết nối lại với tâm linh khi cuộc sống trở nên khó khăn hoặc hỗn loạn. Bàn thờ rất đơn giản để tạo và cho phép nhiều biểu hiện quảng cáo. Một thực hành tâm linh hiệu quả là đơn giản ngồi im lặng trước bàn thờ của bạn trong 5-10 phút mỗi ngày. Điều này có thể được thực hiện đầu tiên vào buổi sáng hoặc ban đêm trước khi bạn đi ngủ.

Bàn thờ có thể được làm trên kệ, bàn, giá sách và thậm chí xung quanh bồn tắm của bạn! Đơn giản chỉ cần đặt các mục có ý nghĩa cho bạn trên bàn thờ. Đây có thể là các vật phẩm tôn giáo hoặc vật dụng mà bạn kết hợp với tâm linh của riêng bạn như tinh thể, hoa, vỏ sò, hình ảnh của người thân, câu nói và / hoặc các vật dụng khác có ý nghĩa cá nhân cho bạn. Nhiều người chọn để bao gồm nến hoặc hương trên bàn thờ của họ là tốt. Có một bàn thờ có thể có lợi trong công việc cũng như trong khi vẫn còn tinh tế. Không gian làm việc tâm linh của bạn có thể đơn giản bao gồm một nhà máy, hình ảnh và / hoặc những thứ bạn đã tìm thấy trong thiên nhiên như thủy tinh biển hoặc đá. Bạn cũng có thể chỉ định nền máy tính để bàn của máy tính của bạn như một bàn thờ điện tử đơn giản bằng cách chọn một hình ảnh có ý nghĩa tâm linh cho bạn.

Năng lượng hàng ngày Cleansing
Nếu bạn đang thực sự bị mắc kẹt trong thời gian và / hoặc không cảm thấy bạn có một không gian mà bạn có thể dành cho một thói quen tâm linh hàng ngày, hãy thử kết hợp một năng lượng hàng ngày làm sạch mỗi khi bạn đi tắm hoặc tắm. Chỉ cần dành một chút thời gian để hít thở sâu và sau đó tưởng tượng tất cả những căng thẳng và / hoặc những cảm xúc không mong muốn khác hoặc cảm xúc thể chất bị cuốn trôi bởi nước. Hãy tưởng tượng tất cả những năng lượng tiêu cực này đi xuống cống cùng với nước từ vòi sen hoặc bồn tắm của bạn. Sau đó, chỉ mất một chút thời gian để hình dung những gì nó là bạn muốn thay thế những năng lượng với. Bạn muốn cảm thấy thế nào? Những gì bạn có thể hình dung xảy ra ngày hôm nay sẽ có lợi cho sức khỏe tinh thần, tình cảm và thể chất của bạn? Để thêm hiệu ứng, bạn có thể xem xét việc thêm muối hoặc muối biển vào bồn tắm hoặc thêm một hoặc hai giọt nước từ một nguồn tự nhiên như đại dương, sông hoặc suối. Cả hai mục này đều được biết là có khả năng chữa lành và hấp thu năng lượng âm.

Đọc thêm: tượng thạch cao giá rẻ, tượng mẹ quán thế âm, tượng phật thạch cao, sơn sửa tượng phật

Đi bộ mê cung
Nếu bạn gặp khó khăn khi ngồi và ngồi thiền hoặc chỉ đơn giản là thích vận động cơ thể, đi bộ mê cung là một cách tuyệt vời để thực hành chánh niệm. Đối với những người trong chúng ta, những người có tâm trí “khỉ” rất năng động, có thể khó khăn để chế ngự suy nghĩ của chúng ta và ở trong thời điểm ngồi thiền. Ngược lại, có điều gì đó về việc di chuyển giúp giải quyết suy nghĩ của chúng ta để chúng ta có thể hiện diện hiệu quả hơn. Để tận dụng tốt nhất mê cung - đặc biệt nếu bạn mới làm quen với hoạt động này - nó giúp tập trung vào một câu hỏi khi bạn đi về phía trung tâm của mê cung. Một khi bạn đạt tới trung tâm, hãy tĩnh lặng và im lặng một lúc và ghi lại bất cứ điều gì bạn cảm thấy cũng như bất kỳ ý nghĩ nào nảy sinh. Khi bạn bước ra khỏi mê cung và trở lại lối vào.Các thế giới-Wide Labyrinth Locator có thể giúp bạn tìm thấy một mê cung trong vùng lân cận của bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy một mê cung gần bạn hoặc bạn thích làm hoạt động này ở nhà, có rất nhiều mê cung cầm tay rẻ tiền có thể được tìm thấy trực tuyến. Ngoài ra, The Labyrinth Society cung cấp một số phác thảo mê cung miễn phí mà bạn có thể sử dụng bằng cách sử dụng ngón tay hoặc bút chì để theo dõi các đường dẫn của mê cung.

Một thực hành tâm linh hàng ngày ngắn gọn có thể mang lại lợi tức đầu tư rất lớn cho thời gian của bạn thông qua các lợi ích như sự rõ ràng, thanh thản hơn, và cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các hoạt động trên là những ý tưởng để bạn bắt đầu, nhưng các lựa chọn cho thực hành tâm linh của bạn là vô tận và bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Xem thêm hình ảnh tượng phật composite

tượng phật composite,tuong phat composite


tượng phật composite,tuong phat composite

tượng phật composite,tuong phat composite

tượng phật composite,tuong phat composite


tượng phật composite,tuong phat composite

tượng phật composite,tuong phat composite