Đền Phật giáo thành phố Kusiga Kusatsu - Tượng đứng Yakushiro Yakugo

Kitaogaya Thành phố Kusatsu, Shiga Prefecture, nằm ở phía nam của hồ Biwa. TakaraHikaritera Đây là một bức tượng Jack-of-all-nghề Kannon một khoảng cách khoảng 1km từ đây được ghi nhận, gia đình Yoshida, đền thờ hai nhà Shirai người được cho là đã được dựng lên cùng một lúc như TachibanaDo quản lý. Yakushigo của Honbun của đền Bokkoji đã chào đón việc mở cuốn sách một lần trong 17 năm. Kể từ khi Tachibata đến thăm thông qua buổi tiệc ngoài trời của liên kết tượng Phật vào mùa thu năm ngoái, anh quyết định đến thăm một lần nữa mà không phải đợi một năm.


Đọc thêm: Tượng thạch cao giá rẻ tphcm

Người ta nói rằng ngôi đền Phật giáo trước đền Oota được nhà sư tạo ra vào năm 675 bởi hoàng tử hoàng tộc Tenmu. Vào thời điểm thành lập, người ta đã nghĩ rằng rất nhiều ngôi đền và tượng phật được thành lập như một nhà lập pháp Hokuen Budo Dojo.

Mặc dù tôi đã đến thăm bạn bè của mình theo chương trình về quê hương, nhưng những bức ảnh của các tài liệu rất tiện dụng trước khi đến thăm và thật lòng tôi không mong đợi điều đó. Tuy nhiên, khi Yakushi Yakarin đứng ở trung tâm của sảnh chính của sảnh chính xuất hiện trước mặt bạn, dự đoán trước sẽ bị phản bội theo cách tốt.


Tượng phật composite Yakushi được lưu giữ ở trung tâm của sảnh chính là không màu, được hoàn thiện trong một cơ thể rắn chắc và một bức tượng triết học hùng vĩ cao 164 cm. Nó cũng không bình thường đối với một ánh sáng trở lại mà ánh sáng chỉ được phát ra bởi bốn dòng dưới một nửa mặt sau của bức xạ synchrotron. Treo tay trái xuống, cầm bình thuốc, tay phải dựng lên với lòng bàn tay trước mặt. Mí mắt và hàm dưới được làm to, mắt điêu khắc sắc sảo, tóc được khắc nhỏ, toàn bộ cảm giác căng thẳng tràn ngập, bức tượng Phật với bầu không khí độc đáo khiến các tín đồ nhớ đến cảm giác hăm dọa kỳ diệu.

Ở phía bên trái của sảnh chính là Kannondo được lưu giữ, ở trung tâm của Kannondo trước cây cột khổng lồ, đây cũng là một bức tượng đá linh thiêng tráng lệ vượt quá kích thước cuộc sống cũng như dược sĩ chính của Naruto. Mặc dù ban đầu nó là một âm thanh thiêng liêng, dễ thể hiện bầu không khí nữ tính, nhưng bức tượng này có một sức mạnh nam tính và cảm giác âm lượng, và đó là một hình tượng bồ tát của Oriwaji-Sho Yakushido ở quận Ehime và một bức tượng Mẹ Quán Thế Âm ở thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi Nó làm tôi nhớ đến bầu không khí của phong cảnh thánh Kannondo ở Bờ Tây.


Có lẽ ông Yakuin, người chịu ảnh hưởng của Enryakuji Enryaku · Đó là một âm thanh thiêng liêng tôi bị kéo vào một bùa mê bí ẩn và thậm chí còn nghĩ rằng tôi không muốn rời khỏi nơi đó mãi mãi. Tôi cũng muốn ghé thăm cuốn sách mở đầu thời gian tới.

@butsuzolink