Tại sao mầu xanh dương và đỏ được chọn thiết kế logo

Gần đây, Big Five so sánh một số thống kê mầu thiết kế logo giá rẻ thú vị, được tìm thấy trong thế giới đầy màu sắc này, thương hiệu thiết kế logo giá rẻ hcm hầu như chỉ cần được chia thành hai loại, màu xanh và đỏ!
Trước tiên chúng tôi so sánh những cảm xúc sau sẽ trực quan hơn!

World Top 500 thống kê màu LOGO
Các trang web nước ngoài như web Nmap chấm org sẽ là một bức tranh khổng lồ về biểu tượng thiết kế logo giá rẻ ở hcm của 1 triệu trang web trên thế giới, từ đó bạn cũng có thể thấy rằng gần một nửa thuộc về màu xanh và đỏ.

Thiết kế logo giá rẻ tại hcm thương hiệu được chia thành 2 loại màu đỏ và màu xanh, không chỉ trong hai năm qua, mọi thứ sẽ được đẩy đến 10 năm trước đây, một thương hiệu thiet ke logo gia re màu thống kê, màu đỏ và màu xanh càng rõ ràng hơn!

thiết kế logo giá rẻ

thiết kế logo giá rẻthiết kế logo giá rẻ hcm


thiết kế logo giá rẻ hcm


Thiet ke logo gia re hcm là để truyền đạt ấn tượng đầu tiên cho người tiêu dùng, ấn tượng bởi vì màu sắc!
Màu sắc là yếu tố thiet ke logo gia re o hcm có ảnh hưởng nhất! Theo khảo sát, màu sắc có thể nâng cao nhận thức thương hiệu của 80%, và thậm chí hơn 85% người tiêu dùng sẽ là màu sắc của thương hiệu ảnh hưởng mong muốn mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
Ví dụ, tất cả chúng ta đều quen thuộc với McDonald's và Coca-Cola, nếu thay đổi màu sắc sẽ làm cho thiet ke logo gia re tai hcm trở nên không dễ nhớ!

Thiết kế logo màu đỏ và xanh dương

Thiết kế, hầu hết biết các khái niệm cơ bản của tâm lý màu sắc: màu xanh thay mặt cho lý do, màu đỏ thay mặt cho sự nhiệt tình. Suy nghĩ của người tiêu dùng Sự hiểu biết cơ bản về hai màu này là như sau:
Màu xanh đại diện cho tư duy, mang lại cảm giác tin tưởng vào sự im lặng, có khuynh hướng áp dụng cho người tiêu dùng thiên vị hoặc nhóm người sử dụng . Ví dụ, chẳng hạn như Hewlett-Packard, BMW, IBM, Knowing và các công ty Internet khác, LOGO công ty tài chính của blue, để người tiêu dùng cảm thấy tin cậy hơn.

Đỏ là viết tắt của cuộc phiêu lưu, tạo ra một nhịp tim và cảm giác hành động ngay lập tức , thường được áp dụng cho những cảnh tiêu hao như những cuộc đấu giá rộng lớn. Chẳng hạn như Lynx, Jingdong nền tảng thương mại điện tử, màu đỏ là màu chính. Chỉ cần nói McDonald và Coca-Cola, một vùng rộng lớn của màu đỏ, trong mắt của người tiêu dùng nó sẽ trở nên rất hấp dẫn!

Nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ thấy rằng một vài công ty thực phẩm sẽ chọn màu xanh làm màu chính, đó là vì màu xanh là một trong những màu không hấp dẫn nhất .
Tất nhiên, mọi thứ không phải là tuyệt đối, Pepsi vào năm 1996 sau khi LOGO sử dụng tất cả các loại Pepsi màu xanh , với màu đỏ như một màu thứ cấp. Nhưng LOGO cho thấy nét văn hoá thương hiệu mạnh mẽ, bắt mắt, rất tốt: trẻ trung, vui vẻ, sức sống .

Tuy nhiên, từ những so sánh trên, APP màu xanh trong việc áp dụng trong nước của LOGO nên được nhiều lợi thế hơn. Đường màu đỏ, nhiều thương hiệu sẽ thích sử dụng một màu cam ấm như màu chính.
Sau khi tất cả, mỗi LOGO thiết kế đằng sau việc mang theo khái niệm văn hóa riêng của công ty riêng của họ. thiết kế logo giá rẻ hcm như một tấm danh thiếp, mọi màu sắc và hình dạng đều không mất thời gian để giải thích các sản phẩm của công ty, triết lý kinh doanh, và thậm chí bố trí chiến lược .
Cuối cùng nhìn vào màu LOGO sản phẩm khác nhau của Microsoft, bạn có thể đoán bố trí thị trường của Microsoft?

"Nguồn Logo Master"