Xác định Luck vì nó áp dụng cho Phong Thủy

Định nghĩa phong thủy của may mắn khác với định nghĩa của thế giới phương Tây. Trong phong thủy, may mắn được sử dụng để mô tả ba dạng năng lượng khác nhau có ảnh hưởng đến cuộc sống của từng cá nhân.Trinity of Luck

Phong thủy địa chỉ hai trong ba hình thức may mắn cơ bản được gọi là Trinity of Luck . Bao gồm các:
 • Heaven Luck (Tien): May mắn này còn được gọi là vận mệnh hay nghiệp chướng. Nó được quyết định bởi ngày tháng, thời gian và địa điểm sinh của bạn. Phong thủy không thể phủ nhận may mắn trên trời, nhưng nó có thể giúp các cá nhân tận dụng mọi cơ hội của Earth Luck để nâng cao cuộc sống của họ.
 • Trái đất Luck (Ti): Các năng lượng (chi) mà điều chỉnh Trái đất có thể được sử dụng để biểu hiện một cuộc sống tốt hơn cho bản thân. Thông qua việc áp dụng các nguyên tắc phong thủy, những năng lượng này có thể giúp bạn tận dụng tối đa mọi lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe.
 • Nhân loại Luck (Ren): Hình thức may mắn này tùy thuộc vào sự lựa chọn và triết lý cá nhân.

Đọc thêm: 


Earth Luck và Phong Thủy

Phong thủy được phát minh để tận dụng lợi thế của sự may mắn của trái đất và kết hợp các lợi ích của nó vào cuộc sống hàng ngày. Điều này được thực hiện thông qua nghệ thuật sắp xếp và tính toán hướng đi tốt nhất và tồi tệ nhất của một cá nhân để nhận được may mắn của Trái đất.

Chi Năng lượng cho Trái đất Luck

Năng lượng vô hình đang hoạt động trong mọi cuộc sống được gọi là chi. Nó bao gồm hai năng lượng đối diện : âm (nữ, năng lượng âm) và dương (nam, năng lượng dương). Mục tiêu là đạt được sự cân bằng giữa hai nguồn năng lượng này để tạo ra sự hài hòa.

Thu hút năng lượng Chi

Phong thủy có thể giúp bạn thu hút năng lượng chi tốt lành đến các khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn. Tám lĩnh vực của cuộc sống của bạn được xác định theo hướng la bàn. Đây được gọi là các lĩnh vực may mắn.
 • Sự nghiệp may mắn (phía bắc) : Bằng cách kích hoạt lĩnh vực này, bạn có thể thu hút năng lượng chi để hồi sinh nghề nghiệp của mình và tăng mục tiêu nghề nghiệp, chẳng hạn như một công việc hoặc khuyến mãi mới.
 • Giáo dục may mắn (đông bắc) : Kích hoạt lĩnh vực này để hỗ trợ trong các mục tiêu giáo dục, chẳng hạn như vượt qua kỳ thi, được nhập học vào một trường đại học mong muốn, hoặc tốt nghiệp với danh hiệu.
 • Y tế may mắn (đông) : Kích hoạt khu vực này để cải thiện sức khỏe hoặc sử dụng một phong thủy chữa bệnh để cải thiện hoặc ngăn ngừa bệnh tật.
 • Giàu có may mắn (đông nam) : Những người muốn tăng, duy trì và cải thiện sự giàu có của họ có thể kích hoạt khu vực này.
 • Fame / công nhận may mắn (phía nam): Nếu bạn tìm kiếm sự công nhận hoặc nổi tiếng cho công việc hoặc những nỗ lực khác, bạn có thể kích hoạt khu vực này.
 • Tình yêu / mối quan hệ may mắn (phía tây nam) : Kích hoạt khu vực này để cải thiện hoặc thu hút một mối quan hệ tình yêu.
 • Hậu duệ may mắn (phía tây): Nếu bạn muốn hỗ trợ con bạn và cải thiện mối quan hệ của bạn với họ, hãy kích hoạt lĩnh vực này.
 • Mentor may mắn (phía tây bắc): Khi tìm kiếm một người cố vấn để bước vào cuộc sống của bạn, hãy kích hoạt khu vực này.

Nhân loại Luck và Feng Shui

Bạn có thể thực hiện các bước để tạo ra một cuộc sống tốt hơn thông qua việc sử dụng phong thủy và các công cụ nâng cao đời sống khác. Sử dụng số kua của bạn là một cách để cá nhân hóa may mắn phong thủy và tận dụng lợi thế của năng lượng chi tốt lành.
 • Tính số kua của bạn và tìm hướng tốt nhất của bạn để mời năng lượng chi tốt lành vào cuộc sống và hành động của bạn.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy những hướng xấu nhất của bạn và tránh những năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn trong các lĩnh vực khác nhau.

Thay đổi hoàn cảnh cuộc sống

Bạn có thể nói sự khác biệt trong hoàn cảnh của bạn khi bạn áp dụng chính xác các biện pháp phong thủy cho một lĩnh vực may mắn cụ thể.

Thay đổi tiêu cực trong các ngành may mắn

Bạn chắc chắn sẽ biết bất cứ khi nào có một tác động tiêu cực trong một trong những lĩnh vực may mắn của bạn. Nó có thể là một sự thay đổi dần dần, hoặc nó có thể cảm thấy gần như ngay lập tức. Điều đầu tiên để đánh giá là những gì đã thay đổi trong lĩnh vực đó.
 • Nó có thể đơn giản như có thêm hoặc di chuyển một mảnh đồ nội thất ngăn chặn dòng chảy của năng lượng chi.
 • Một ngôi sao bay tiêu cực hàng tháng hoặc hàng năm có thể đã di chuyển vào khu vực hiện đang bị ảnh hưởng.
 • Kiểm tra xem có sự lộn xộn trong lĩnh vực này không và loại bỏ nó ngay lập tức để giải phóng năng lượng trì trệ.

Đo thành công trong sự thay đổi may mắn tích cực

Thật dễ dàng để đánh giá những nỗ lực phong thủy của bạn để thay đổi một lĩnh vực cụ thể và nếu bạn đã thành công.
 • Một sự nghiệp trong một vòng xoáy xuống có thể được thay đổi khi bạn thực hiện các bước phong thủy để kích hoạt sự nghiệp may mắn của bạn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, bạn có thể trải nghiệm một sự thay đổi tích cực gần như ngay lập tức hoặc có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần.
 • Thành công trong việc kích hoạt một ngành may mắn phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn và những gì bạn tìm cách sửa chữa.
 • Một yếu tố khác là bạn áp dụng các biện pháp phong thủy để điều chỉnh khóa học như thế nào.
 • Đảm bảo bạn sử dụng phần tử phù hợp cho ngành may mắn mà bạn muốn chuyển sang hiệu ứng tích cực.
 • Lưu ý những dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự dịch chuyển theo hướng tích cực đã bắt đầu.
 • Đo lường bất kỳ thay đổi tích cực nào đối với khung thời gian khi bạn áp dụng biện pháp phong thủy đầu tiên hoặc kích hoạt một yếu tố.

Hiểu về Feng Shui Luck

Khi bạn hiểu khái niệm về may mắn phong thủy, bạn được trang bị các công cụ để tận dụng lợi thế của năng lượng chi tốt lành. Nguyên tắc phong thủy có thể được áp dụng để thu hút năng lượng chi cho các lĩnh vực may mắn mà bạn cần phải kích hoạt.

Tag: tượng thạch cao giá rẻ
tượng sivalitượng phật thạch caotượng phật compositetượng mẹ quán thế âmkhuôn tượng thạch cao