DOTD để bắt đầu các biện pháp giảm thiểu lưu lượng trên LA 1 trong dự án thay thế chung

WAFB) - Bộ Giao thông và Phát triển Louisiana (DOTD) đã công bố hôm thứ Năm, 7 tháng 3, họ đang thực hiện các biện pháp giảm thiểu giao thông để giải quyết các vấn đề giao thông trên Cầu LA 1 Intracoastal khi các đội tiếp tục làm việc thay thế các khớp nối trên cầu.

DOTD đang thực hiện các bước sau để giải quyết lưu lượng truy cập lớn:

Lắp đặt các đường dốc cao su được thiết kế để thực hiện chuyển tiếp mượt mà hơn đến tất cả các tấm thép tròn đặc scm440 che các lỗ nơi các khớp cầu được gỡ bỏ
Các tấm thép che các lỗ sẽ giảm chiều rộng của chúng xuống chủ yếu chỉ tác động một làn
DOTD sẽ cung cấp cho nhà thầu một ca làm việc thêm trước đây không có vào Chủ nhật để họ có thể làm việc với một làn đường đóng cửa từ 7 giờ tối thứ bảy đến 4 giờ sáng thứ hai
DOTD sẽ giới hạn số lượng khớp có thể được loại bỏ cùng một lúc đến sáu cho đến khi tác động của các thay đổi được xác định
DOTD cho biết công việc thay thế khớp trên cầu sẽ chỉ tiếp tục trên các khớp và tấm được đặt vào ngày 7 tháng 3. Không có khớp mới nào được thực hiện cho đến khi các biện pháp mới được thực hiện, sẽ diễn ra trong vòng hai tuần tới, có thể sớm hơn DOTD khuyên những thay đổi này sẽ thêm một lượng thời gian và chi phí không xác định cho dự án, ước tính ít nhất là 150.000 đô la.

thép tròn đặc scm440


Chúng tôi chắc chắn hiểu được sự thất vọng mà sự chậm trễ giao thông đang gây ra cho những người lái xe, ông nói, Thư ký DOTD, Tiến sĩ Shawn Wilson nói. Phần này của LA 1 đang và sẽ tiếp tục là một lĩnh vực quan tâm đối với người đi lại và chúng ta cần giữ cho giao thông di chuyển tốt nhất và an toàn nhất có thể. thép tròn đặc scm440, được sử dụng trên các cây cầu khác, bao gồm cả các tiểu bang, cho phép chúng tôi giữ cho cây cầu mở trong khi các đội sửa chữa các khớp, nhưng chúng tôi tin rằng những lựa chọn mới này sẽ giúp giải quyết các mối quan ngại và tắc nghẽn.

Dự án trị giá 2,8 triệu USD liên quan đến việc thay thế 57 khớp trên cầu, được cho là sẽ được thay thế hoàn toàn, nhưng việc thiếu kinh phí đã ngăn cản việc xây dựng đó diễn ra. Wilson cho biết trong một cuộc phỏng vấn với WAFB hôm thứ Năm rằng xếp hạng của cây cầu là 50, khiến nó không đủ an toàn để đóng.

thép tròn đặc scm440

Chúng tôi phải tiếp tục duy trì một cây cầu cho đến khi có thể thay thế nó, thì Wilson Wilson nói.

Wilson cũng lưu ý đây là bảo trì phòng ngừa.

Nếu gói doanh thu đã được thông qua vào năm 2017, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế cây cầu cũ kỹ này và xây dựng một kết nối từ LA 415 sang LA 1. Thật không may, việc thiếu đầu tư vào cơ sở hạ tầng của tiểu bang đã ngăn LA 1 mới Wilson từ việc trở thành hiện thực khiến cho một lượng tiền không cân xứng được dành riêng cho việc bảo trì, Wilson nói. Trong khi đó, việc thay thế các khớp nối trên cây cầu hiện tại sẽ kéo dài tuổi thọ của nó và tránh các bài đăng tải.

Khi được hỏi về việc xây dựng một cây cầu mới, Wilson nói, chúng tôi biết rằng chúng tôi cần một cây cầu mới. Xây dựng được cho là bắt đầu một năm trước.

Chưa có ngày ấn định nào khi một cây cầu mới có thể trở thành hiện thực, nhưng Wilson nói rằng họ đang cố gắng lấy tiền để trả cho một cây cầu mới.

Bản quyền 2019 WAFB. Đã đăng ký Bản quyền.