Dịch vụ seo website Nguyễn Minh

Các loại dịch vụ SEO website
Dịch vụ SEO Nguyễn Minh có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

+  Dịch vụ SEO giá rẻ: là dịch vụ seo theo mức phí tối ưu do bạn đề xuất để Nguyễn Minh seo, phù hợp với website của bạn mới thiết kế hoặc dịch vụ sản phẩm bạn kinh doanh mức độ cạnh tranh vừa phải.
+ Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
+ Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.
+ Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ Nguyễn Minh Seo.
+ Dịch vụ seo hình ảnh sản phẩm: bạn cần đưa hình ảnh liên quan đến sản phẩm khi người dùng search ra, cam kết 10 vị trí hình đầu tiên.

Quy trình dịch vụ SEO website
Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

Liên hệ tư vấn/ báo giá: 093.414.5554 Mr Minh